3 cái đuôi không thể chạm tới, 4 cái nên bị cắt

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks đã có một mùa giải thăng trầm vào năm ngoái, và điều đó có lợi cho tổ chức cũng như các cầu thủ. Đội đã thực hiện những thay đổi lớn cho Dejounte Murray, bị mắc kẹt ở mức 0,500 cả năm trên đường đến bến Play-In, thuê một văn phòng mới và huấn luyện viên trưởng trong mùa giải và cuối cùng lọt vào vòng loại trực tiếp chỉ để thua trong sáu trận trước nhà đương kim Nhà vô địch Hội nghị Đông.

Tàu lượn siêu tốc có thể có người điều khiển luôn thay đổi, nhưng những người chơi trong danh sách cũng có những mùa rất khác nhau. Một số đã tiến những bước dài, giúp thúc đẩy Hawks đến thành công; những người khác vấp ngã và đã chứng minh cho cả đội thấy rằng Atlanta tốt hơn khi có người khác thay thế họ.

Dưới đây là ba người chơi Hawks hiện không thể chạm tới và bốn người không nên là khi mùa giải tới bắt đầu.

Không thể chạm vào. 1: Ông Okongwu

Hầu hết 10 lượt chọn nháp hàng đầu từ NBA Draft 2020 đều trông giống như những nỗi thất vọng, cả về quá trình phát triển cá nhân hoặc vì vai trò mà họ được giao. Anthony Edwards và LaMelo Ball đã từng là All-Stars, nhưng James Wiseman (được chọn thứ 2), Patrick Williams (thứ 4), Isaac Okoro (thứ 5), Killian Hayes (thứ 7), Deni Avdija (thứ 9) và Jalen Smith (thứ 10) có họ tất cả. bị rơi và cháy ở một mức độ nào đó.

Obi Toppin đã chứng tỏ bản thân trong một vai trò nhỏ nhưng lại thấy mình bị khóa sau All-Star trong Julius Randle, và tình huống tương tự đối với Onyeka Okongwu chơi phía sau Clint Capela ở Atlanta. Bước vào mùa giải này, vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ liệu Hawks có làm quá tay trong việc phác thảo Okongwu thứ sáu về tổng thể hay không.

Mùa giải này là khi Okongwu tiến lên một bước, vật lộn cách Capela vài phút và đảm bảo vị trí trung tâm của tương lai ở Atlanta. Anh ấy là một hậu vệ linh hoạt hơn Capela, thoải mái di chuyển vào không gian và anh ấy là một tiền đạo tuyệt vời với khả năng chạm bóng tuyệt vời xung quanh vòng cấm. Hawks phải đưa ra quyết định với Capela, nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu biết rằng Okongwu đang đứng sau anh ấy, sẵn sàng cho nhiều việc hơn.

Kế tiếp: Tân binh

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *