3 cách xạ thủ mới Max Strus giúp Cavs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers đã cùng nhau hành động vào ngày thứ hai của đại lý tự do, đồng ý với một hợp đồng bốn năm trị giá 63 triệu đô la với vận động viên bắn tỉa Max Strus của Miami Heat. Đây là một phần của ký hiệu và giao dịch giữa Cavs, Heat và San Antonio Spurs chứng kiến ​​những người hâm mộ Cavs yêu thích Cedi Osman và Lamar Stevens đến Spurs, một lượt chọn thứ hai cho Heat, và tất nhiên là Strus cho đội. Đất.

Cavaliers có một mục tiêu rõ ràng trong mùa giải này và đó là bổ sung các xạ thủ vào đội hình đang thiếu rõ ràng của họ. Họ đã đạt được mục tiêu của mình bằng cách không chỉ hạ cánh Strus mà còn ký hợp đồng với xạ thủ Georges Niang. Sau màn trình diễn lạnh như băng mà Cavs có dưới “ánh sáng rực rỡ hơn mong đợi” của Madison Square Garden trước New York Knicks, đây là một nước đi đúng đắn.

Trong khi Strus giúp giải quyết các vấn đề về cánh của Cavaliers, anh ấy cũng giúp họ theo những cách khác có thể cải thiện chúng.

KHÔNG. 1: Bắn, bắn và…bắn!

Khả năng bắn súng của Cavs sa sút nghiêm trọng ở vòng loại trực tiếp sau màn trình diễn ấn tượng trong mùa giải thường xuyên. Sau khi đứng thứ 12 trong giải đấu về tỷ lệ bắn ba điểm trong mùa giải thông thường với tỷ lệ 37%, Cavaliers đã giảm xuống 33% trong trận thua Knicks trong loạt trận playoff. Mọi chuyện còn tệ hơn thế, vì trong Ván 3 và 4 của loạt trận, Cleveland đã bắn 13/56 từ ba quả. Đó là tốt cho 23 phần trăm. Tuy nhiên, đó không chỉ là về ba trận đấu mà Cavs đã thắng và buông.

Đó cũng là về việc họ không lấy ai, đặc biệt là khi nói đến cánh đang gặp khó khăn Isaac Okoro. Okoro đã nhiều lần mở rộng từ quả phạt góc từ ba quả trong loạt trận của Knicks và anh ấy đã không thành công. Knicks đang thách thức anh ta bắn và anh ta sẽ không quá thường xuyên.

Cleveland cần một người sẽ ghi lại những kiểu xuất hiện đó mà không nghi ngờ gì và đó chính xác là những gì Strus cung cấp. Strus sút 46% trong các quả phạt góc ở mùa giải trước, và anh ấy cũng sút 36% trong các lần bắt bóng ở mùa giải trước, nhưng chủ yếu là xuất hiện theo ca. Điều thực sự tuyệt vời ở Strus là 70% số lần sút của anh ấy trong mùa giải này là từ cự ly 3 điểm.

Anh chàng không ngại để nó bay, và đó là điều mà Cavaliers thiếu một cách khó chịu. Họ cần một người ở bên cánh, người chủ yếu bắn cả ba người và cũng có thể tạo ra một clip hay, và tốt nhất là một xạ thủ đa năng.

Kế tiếp: đa mục đích

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 07/02/2023 lúc 10:44 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 14:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *