3 cách Georges Niang ngay lập tức giúp Cavs

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers Minivan đã đến! Đã đến lúc chạy mô phỏng 2k, suy đoán về mức độ phù hợp của nó và phản ứng thái quá trong niềm hân hoan.

Sau khi ký hợp đồng với người bảo vệ thứ sáu Caris LeVert, Cavaliers nhanh chóng mang về 40,3% người bắn ba điểm trong sự nghiệp và đồng đội cũ của Donovan Mitchell ở Utah, Georges Niang.

Niang đã giành được vị trí là người hâm mộ thường xuyên yêu thích ở bất cứ nơi nào anh ấy thi đấu nhờ phong cách chơi bóng và biệt danh độc đáo “The Minivan”. Anh ấy không phải là một tiền đạo nhanh nhẹn và lực lưỡng, nhưng khả năng sút xa và thể chất dẻo dai của anh ấy đã thu hút người hâm mộ đến tham dự.

Niang sẽ đến Cavs vào một một hợp đồng ba năm trị giá 26 triệu đô la, theo Adrian Wojnarowski của ESPN. Hợp đồng của anh ấy còn lại khoảng 4 triệu đô la đối với Miễn trừ cấp trung bình đầy đủ của Cavaliers trong khi vẫn giữ được Miễn trừ 4,5 triệu đô la hai năm một lần của họ. Mang về một xạ thủ đã được chứng minh trong một thỏa thuận thân thiện với đội giúp Cavs có cơ hội tiến tới những thỏa thuận lớn hơn sau này trong công ty tự do hoặc mùa giải tới.

Trong chiến dịch 2022-2023 với Philadelphia 76ers, Niang ghi trung bình 8,2 điểm mỗi trận trong 19,4 phút mỗi đêm. Khả năng bắn tầm xa của anh ấy đưa anh ấy vào phần trăm thứ 80 của những người bắn về phía trước và phần trăm thứ 98 của những người chuyển tiếp từ góc ba điểm, theo Lau kính (yêu cầu đăng ký).

Niang đã dành bốn năm với Donovan Mitchell tại Utah Jazz. Ngoài một mùa giải mất tích vì chấn thương ở Utah, Niang chưa bao giờ sút dưới 40% từ phía sau vòng cung. Anh ấy là một trong số nhiều cầu thủ ở Utah đã giúp hình thành khả năng chú ý của Mitchell đối với những tay súng thiện xạ khi lái xe. Đưa anh ta đến Cleveland là động thái đầu tiên trong số nhiều động thái mà Cavaliers có thể thực hiện để hoàn thiện khả năng bắn súng và chiều sâu tổng thể của họ.

Việc bổ sung Minivan giúp cải thiện khả năng luân chuyển băng ghế dự bị và bức tranh tổng thể của Cavs. Là một cựu chiến binh có kinh nghiệm đá playoff, Niang sẽ ảnh hưởng đến Cleveland ngay lập tức như thế nào?

Rất nhiều, và đây là ba cách chính có thể giúp Cavs, đặc biệt.

Chúng ta sẽ bắt đầu với phong cách knockdown của anh ấy.

Kế tiếp: Số 1: Để anh ấy tự chịu rủi ro

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *