3 bàn thắng cho Cleveland Cavaliers mùa giải 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trái tim tập thể của Cleveland Cavaliers và những người hâm mộ yêu quý của họ đã tan vỡ một chút khi Cavs gục ngã trước New York Knicks trong năm trận ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs. Mặc dù Cavaliers đã thua một loạt trận với lợi thế sân nhà, nhưng loạt trận này cho thấy một tương lai đầy hy vọng cho Cleveland hơn là một dấu hiệu ảm đạm về những gì sắp xảy ra.

Ngay cả với một mùa giải thú vị, vẫn còn nhiều việc phải làm.

Lõi Cavaliers đang bật và tắt. Với Donovan Mitchell, Darius Garland và Evan Mobley là trung tâm của tương lai Cleveland, bước tiếp theo để đạt được mục tiêu cuối cùng là điền vào danh sách và phát triển cốt lõi này.

Với mùa giải sắp diễn ra, văn phòng chính của Cavs đang ở ngã tư đường để kiên nhẫn phát triển chiều sâu hoặc tìm thấy nó ngay bây giờ. Kể từ khi giao dịch một số lượt chọn dự thảo cho Utah để lấy Donovan Mitchell, việc phát triển chiều sâu có thể là một sự lãng phí cơ hội vô địch.

Trên thực tế, mùa giải này có thể quyết định tương lai của Cavaliers. Trong khi Donovan Mitchell đã thể hiện niềm vui thực sự khi chơi ở Cleveland, những tin đồn về việc anh ấy muốn gia nhập đội bóng quê hương của mình, New York Knicks đã lan truyền kể từ đêm tuyển quân của anh ấy. Với những nhận xét gần đây, có một mối lo ngại kéo dài rằng văn phòng chính cần phải cho Mitchell thấy rằng Cleveland là thành phố tốt nhất cho di sản của ông.

Hiện tại, hạt nhân trẻ ở Cleveland là nơi tốt nhất cho Mitchell. Những điểm yếu phải được giải quyết trong mùa giải này, nếu không, Mitchell có thể không hài lòng với sự thiếu tiến bộ của đội, đúng là như vậy.

Cavaliers nên có những mục tiêu nào trong mùa giải này? Có ba lựa chọn quan trọng được thực hiện.

Cavs Offseason Mục tiêu số. 3: Thêm một xạ thủ giỏi từ băng ghế dự bị

Đối với Cavaliers, khả năng sút xa kém ấn tượng của họ có lẽ là điểm yếu rõ ràng nhất của đội hình. Ngoài Mitchell, Garland và đặc vụ tự do sắp tới Caris LeVert, nhóm có rất ít hoặc không có mối đe dọa bắn súng nhất quán. Trong khi Isaac Okoro và Cedi Osman có thể hạ gục các cú sút không thường xuyên, thì cả hai cầu thủ đều không có cú sút đủ ổn định hoặc đủ trận đấu bên ngoài bắn súng để đưa Cleveland lên dẫn đầu đội bắn súng hay nhất NBA.

Một game bắn súng có thêm khả năng phòng thủ tinh tế sẽ là giấc mơ thành hiện thực đối với Cleveland với những người như Royce O’Neale và Naz Reid được đồn đại là mục tiêu ngoài mùa giải. Mở màn bằng bắn súng mang lại cho Cavs cơ hội vượt qua thế tấn công của họ nhiều hơn so với lối chơi chọn và cuộn cao cứng nhắc mà chúng ta đã thấy trong suốt mùa giải trước và sau mùa giải.

Rất may, việc thêm chụp sẽ không liên quan đến chi phí của bất kỳ thay đổi lịch trình lớn nào. Mặc dù Cavaliers không có quyền kiểm soát lượt chọn đầu tiên để đổi chác, nhưng họ có rất nhiều lượt chọn ở lượt thứ hai và những tài năng trẻ đáng phát triển để xây dựng lại đội hình. Hợp đồng trị giá 6,4 triệu đô la của Ricky Rubio trong mùa giải tới cũng có thể dễ dàng được thêm vào gói thương mại cho một game bắn súng có mức giá cao hơn.

Như đã đề cập, Cavs đã có khả năng bắn xuất sắc ở phần sân sau của họ và có vẻ như là người thứ sáu. Ngay cả khi có thêm môn bắn súng mới vào danh sách, làm thế nào Cavaliers có thể tận dụng tối đa tiềm năng của Garland và Mitchell? Điều đó đến từ bàn thắng tiếp theo trong mùa giải.

Kế tiếp: KHÔNG. 2: Đưa chìa khóa cho ngôi sao đang lên

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *