3 bác FA giá rẻ có thể giúp Cavs ghi bàn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers có một cặp đôi hậu vệ tài năng gồm Darius Garland và Donovan Mitchell, và cả hai đều là động cơ tấn công của họ. Garland đã nổi lên như một trong những người bảo vệ điểm trẻ xuất sắc nhất của trò chơi, và Mitchell là Đội thứ hai của All-NBA mùa này trong năm đầu tiên của anh ấy với Cavaliers.

Cả hai người chơi đều là những xạ thủ cấp cao, bao gồm cả Garland và Mitchell là một tay săn bàn toàn năng.

Tuy nhiên, đối với Rượu và Vàng trong mùa giải này, nhóm đang tìm cách bổ sung thêm việc bắn xung quanh hai người đó và giúp đỡ những người khác, như Evan Mobley trong quá trình phát triển của anh ấy, Jarrett Allen và những người khác.

Có vẻ như Rượu và Vàng sẽ xem xét giải quyết vấn đề bắn súng ngoài và trợ giúp bằng cánh thông qua một giao dịch tiềm năng rõ ràng và / hoặc thông qua đại lý tự do. Các mục tiêu được đồn đại có thể giống như Royce O’Neale, Dorian Finney-Smith và Tim Hardaway Jr., và một số đặc vụ tự do mà họ được cho là đang tìm cách ký hợp đồng chẳng hạn như Jalen McDaniels và Joe Ingles.

Không cần phải nói, chụp ngoại vi là điều cần thiết cho các bổ sung tiềm năng.

Vì nó liên quan đến các đại lý tự do tiềm năng để Cavs nhắm mục tiêu, ở đây chúng tôi xem xét kỹ hơn ba lựa chọn rẻ tiền có thể giúp ích cho nỗ lực bắn súng của họ.

Đầu tiên là một cầu thủ đã được đề cập trước đó ở mùa giải trước và dường như ở những điểm khác như một mục tiêu thương mại tiềm năng cho Cavs. Có lẽ trong mùa giải này, anh ấy có thể là một lựa chọn khả thi.

Mặc cả bác sĩ thú y số. 1: Terrence Ross

Terrence Ross là một cựu chiến binh có thể tạo ra sự khác biệt cho vòng quay của Cleveland với tư cách là một vận động viên bắn súng, người đã cùng anh ấy chia sẻ các tình huống trong nhiều năm.

Ross là người cuối cùng với Phoenix Suns, sau khi anh ấy được ký hợp đồng thông qua thị trường mua lại sau khi được giao dịch bởi Orlando Magic, câu lạc bộ mà anh ấy đã gắn bó kể từ mùa giải 2016-17. Ross đã chơi vài phút từ băng ghế dự bị trong trận đấu kéo dài sáu trận sau mùa giải của Phoenix trước Denver Nuggets hạt giống hàng đầu của Western Conference.

Tuy nhiên, trong tình huống mới đó, người ta không thể đặt nhiều kỳ vọng vào anh ấy, đặc biệt là với việc sử dụng Devin Booker và Kevin Durant ở vòng loại trực tiếp.

Bất chấp điều đó, Ross phù hợp với khuôn mẫu của một cựu binh, người có thể chơi những pha kéo dài có ý nghĩa cho Cleveland ở vị trí thứ 2 hoặc thứ 3, và tung ra những cú sút từ bên ngoài vòng cung khi xoay bóng và ngoài màn hình trong các tình huống khác.

Đã có một số mâu thuẫn với vai trò của anh ấy trong vài mùa giải qua với Orlando, với việc anh ấy cần chơi nhiều hơn ở một số thời điểm và khả năng sút của anh ấy hơi thất thường với Magic cần các cầu thủ trẻ có nhiều phút hơn. Anh ấy chỉ đạt 29,2% từ ba trong năm 2021-22 và 33,7% từ ba trong năm 2020-21.

Ngay cả trong những năm gần đây, Ross đã kết nối với 38,1% từ ba lần giao dịch trước Orlando trong mùa giải này và trong nhiệm kỳ của mình với Magic, anh ấy đã đạt được 35,1% từ ba trên 5,7 lần thử mỗi cuộc thi.

Tuy nhiên, đối với Cavaliers, Ross đủ đáng nể với tư cách là một người bắt và bắn và đi ngang để giúp mở ra nhiều làn đường hơn cho Garland, Mitchell và Mobley, đồng thời Ross là một xạ thủ điêu luyện khi đang di chuyển. Anh ấy có thể tác động đến Cavs với tư cách là một game bắn súng ngoài màn ảnh, đây sẽ là một phần quan trọng trong trận đấu của anh ấy với Orlando.

Ross có thể không phải là một cầu thủ có thể được kỳ vọng sẽ đá chính nhiều, nhưng anh ấy vẫn có khả năng giúp Cleveland thăng hoa trong những phút dự bị, và anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong giai đoạn hậu mùa giải, với Orlando và trước đó trong sự nghiệp của anh ấy với Toronto Raptors. Anh ấy luôn được công nhận rộng rãi là một đồng đội tuyệt vời và cũng là một người trong phòng thay đồ, đó luôn là một điểm cộng.

Anh ấy sẽ bước vào mùa giải thứ 12 vào năm tới, khi anh ấy bước sang tuổi 33, vì vậy đây sẽ không phải là một sự bổ sung lớn. Mặc dù vậy, Ross có thể là một cầu thủ kỳ cựu tốt bụng, người có thể giúp ích cho nỗ lực bắn súng vòng ngoài của Cleveland, rõ ràng là với một hợp đồng rẻ trong một hoặc hai mùa giải, có thể kèm theo năm thứ hai không được bảo đảm.

Kế tiếp: Một cánh đang dần hoàn thiện với tư cách là một tay súng bắn sâu

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *