3 Altman mắc sai lầm, Cavaliers mắc 1 trận đau

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers có được điểm này nhờ rất nhiều nước đi thông minh. Koby Altman là ứng cử viên Điều hành viên của năm xứng đáng cho công việc tổng hợp danh sách này của anh ấy. Từ việc phác thảo Darius Garland và Evan Mobley đến giao dịch lấy Jarrett Allen và Donovan Mitchell, nếu không có Altman, đội này sẽ không tổ chức loạt trận playoff.

Nhưng mặt khác của đồng xu cũng đúng. Cavaliers đã thất bại 3-1 trước New York Knicks vì đội hình này của Altman. Các ngôi sao của Cavs không chơi ở phong độ tốt nhất, nhưng họ cũng đang gặp phải những trở ngại thực sự trong việc xây dựng đội hình để cạnh tranh.

Cleveland Cavaliers đã phạm một số sai lầm

Knicks có chiều sâu hữu ích, từ trung tâm dự phòng đến số lượng lớn các cánh cho đến những cầu thủ chủ chốt cho đến từng ngôi sao của họ có khả năng xuất hiện bất cứ lúc nào. Cavs về cơ bản có thể chơi theo một cách, trong khi Knicks có chiều sâu và tính linh hoạt để thích ứng với một số tình huống.

Tại sao Cavaliers không thể phù hợp với chiều sâu của Knicks? Một phần của câu trả lời nằm ở giao dịch lấy Donovan Mitchell, điều này hạn chế tài sản của nhóm trong tương lai; thỏa thuận là một thành công thực sự cho Cleveland. Tuy nhiên, các biện pháp khác có vẻ tồi tệ hơn nhiều khi nhìn lại; hãy phân tích ba nguyên nhân dẫn đến sự yếu kém của Cavaliers ngày hôm nay.

Kế tiếp: Thương mại họ thực hiện

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *