2 ông lớn sẽ tham gia giao dịch Jrue Holiday

Một cặp ông lớn, Al Horford và Robert Williams III, nên được đưa vào bất kỳ lời đề nghị nào từ văn phòng chính của Boston Celtics cho người bảo vệ điểm Portland Trail Blazers Jrue Holiday; người gần đây đã được mua lại từ Milwaukee Bucks trong bộ phim bom tấn ba đội của Damian Lillard – ít nhất là theo Tom Westerholm của Boston.com.

Cuối cùng, Westerholm đã chứng kiến ​​Celtics chấp thuận thỏa thuận vào dịp lễ.

“The Blazers dự kiến ​​​​sẽ giao dịch với Jrue Holiday, điều này hơi thú vị theo quan điểm của Celtics vì Malcolm Brogdon được cho là không hài lòng với kịch tính của mùa giải, nhưng giao dịch Brogdon-Holiday có thể phải có sự tham gia của một trong những Horford hoặc Robert Williams.” làm cho mức lương có hiệu quả,” Westerholm nói. trước khi nói, “Với sự mong manh tiềm tàng của sân trước của Celtics, dự đoán ở đây là họ sẽ chọn chiều sâu của ông lớn thay vì chuyển đến Holiday.”

Nhà phân tích của Boston Celtics: ‘Thật điên rồ khi đưa ra điều này’ ngay trước trại huấn luyện

Adam Himmelsbach của tờ Boston Globe đưa tin rằng Boston Celtics thực sự quan tâm đến việc mua lại Holiday – một thông tin rò rỉ mà Dan Greenberg cho là “khá điên rồ” đã được tung ra ngay trước trại huấn luyện do vấn đề Malcolm Brogdon đang diễn ra.

“Hoặc A) Brogdon thực sự chưa xong và cần phải chuyển đi (hoặc) B) Brad có một công việc kinh doanh mà anh ấy biết mình có thể làm được,” Greenberg nói trước khi nói thêm, “Sẽ khá điên rồ nếu điều này lại được thực hiện ngay trước đó.” trại. và Brogdon vẫn ở trong nhóm. Không khó để thấy con số bắt đầu ở mức 22,5 (triệu đô la).”

Bằng cách này hay cách khác, có vẻ như Brogdon có thể sẽ ra đi trước trại huấn luyện. Cho dù đó là trong một thỏa thuận nhiều nhóm để mua lại Buddy Hield hay là một phần của bom tấn Kỳ nghỉ, điều gì đó dường như đang phát triển ở Boston; và nếu không có Celtics, một hoặc nhiều nhượng quyền thương mại khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *