2 nước đi trong mùa giải để Cavs trở thành ứng cử viên

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mặc dù Cleveland Cavaliers đã thất bại ở vòng đầu tiên của NBA Playoffs trước New York Knicks, nhưng thành tích phi thường với 51 trận thắng trong mùa giải thường xuyên của họ đã giúp Cleveland có một tương lai tươi sáng. Cốt lõi trẻ của họ gồm Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley dường như là một sự kết hợp hoàn hảo cho nhau, nhưng vẫn còn một số câu hỏi cần được trả lời.

Họ dường như chỉ kém các đối thủ thực sự đúng một bậc do thiếu sút, sơ đồ tấn công thiếu ổn định và thiếu kinh nghiệm. Ba vấn đề này có thể được giải quyết bằng những lựa chọn thông minh trong mùa hè này. Đội hình của Cavaliers mùa trước mỏng trong giai đoạn hậu mùa giải trước một đội hình có chiều sâu ở New York được dẫn dắt bởi Huấn luyện viên xuất sắc nhất NBA hai lần Tom Thibodeau.

Tìm kiếm một tiền đạo xuất phát nhỏ và tăng chiều sâu của họ sẽ tăng cơ hội cho huấn luyện viên trưởng JB Bickerstaff thực hiện một kế hoạch trò chơi tấn công mới với kinh nghiệm ngày càng tăng sau mùa giải của đội.

Phần lớn sự tập trung vào mùa giải của Cavs đã bao quanh Miễn trừ Cấp trung và Miễn trừ Hai năm một lần của họ với tổng số tiền chỉ dưới 17 triệu đô la. Ngoài ra, những tin đồn tiếp tục xoay quanh một gói thương mại dành cho ông lớn Cleveland Jarrett Allen sau màn trình diễn đáng thất vọng ở vòng đầu tiên.

Hội nghị phía Đông hiện đang rộng mở và Cleveland đang ở vị trí đắc địa để leo lên đỉnh của bậc thang. Hai động thái trong mùa giải có thể nâng Cavaliers lên mức độ tranh chấp này cho mùa giải NBA sắp tới và tại đây, chúng ta sẽ xem xét chúng.

Kế tiếp: Chuyển động trái mùa Không. 1

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *