2 mục tiêu tiềm năng của Cavs FA có quan hệ với Mitchell

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Không ai ngờ rằng Cleveland Cavaliers lại để thua New York Knicks trong 5 trận ở vòng đầu tiên. Nó là Không. 4-Không. 5 và cả hai câu lạc bộ trông đồng đều.

New York đã thua 3/4 trong mùa giải thông thường, nhưng Cleveland đứng đầu là đội tài năng hơn. Thật không may, Cavaliers đã không chơi đúng với khả năng của họ, và kết quả cuối cùng là Cleveland phải về nhà sớm hơn mọi người mong đợi.

Đối với Cavs, vẫn còn rất nhiều điều tích cực có thể đạt được từ mùa giải 2022-23, ngay cả khi có một giai đoạn hậu mùa giải đáng thất vọng. Đội cũng có thể sử dụng lối ra sớm đó làm nhiên liệu.

Cleveland đã thắng 51 trận trong mùa giải thông thường và họ có một trong những cốt lõi trẻ xuất sắc nhất giải đấu, với Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley chủ yếu là những tài năng lớn. Jarrett Allen cũng là một cầu thủ quan trọng của đội, và mặc dù màn trình diễn mờ nhạt trong trận playoff, anh ấy vẫn có tài năng tuyệt vời và chắc chắn có thể phục hồi.

Tuy nhiên, rõ ràng là Cavaliers cần ưu tiên hỗ trợ ở cánh, củng cố đội hình 3 xuất phát và hỗ trợ bắn / hỗ trợ vòng ngoài cho băng ghế dự bị và đội dự bị 5, tuy nhiên. Sẽ không có ai ngạc nhiên khi thấy Cleveland thực hiện một số động thái để giải quyết những lĩnh vực đó trong mùa giải này, có thể thông qua các giao dịch khả thi và/hoặc đại lý tự do.

Khi liên quan đến việc tăng cường sức mạnh ở vị trí 3/4, có một số đồng đội cũ của Donovan Mitchell, những người chắc chắn có thể cung cấp cho Cavs một số lợi ích rất cần thiết từ góc 3 và D, đặc biệt là.

Chúng tôi sẽ phân tích làm thế nào hai đặc vụ tự do không bị hạn chế đang chờ xử lý và đồng đội cũ của Mitchell có thể thúc đẩy Cavs tại đây.

Mục tiêu tiềm năng đầu tiên của Cavaliers là một đồng đội cũ của Don’s và trước đây cũng là với Wine and Gold.

Kế tiếp: Đồng đội cũ của Mitchell và cựu Cav

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *