2 mục tiêu đại lý miễn phí bị bỏ lỡ, 3 vẫn đang theo đuổi

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics im ắng trong đêm khai mạc đại lý tự do. Họ đã ký hợp đồng hai năm với Oshae Brissett và gia hạn Kristaps Porzingis, người sẽ ở lại Beantown ít nhất ba mùa giải. Đó là một sự khởi đầu, nhưng Celtics vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong mùa hè này.

Người hâm mộ đang theo dõi chặt chẽ cơ quan tự do bị hạn chế của Grant Williams. Celtics có những lo ngại về thuế xa xỉ, đặc biệt nếu họ đạt được gia hạn hợp đồng với Jaylen Brown. Họ có đủ khả năng để ký lại Williams không? Lời đề nghị là quan trọng, nhưng nó sẽ không phải là một quyết định dễ dàng.

Celtics đang im lặng, nhưng nhiều thương hiệu khác đang chi tiêu. Boston vẫn còn ba vị trí trong danh sách mở và mong muốn trở thành ứng cử viên vô địch. Họ có thể ở gần đầu không? Nó phụ thuộc vào những gì họ làm trong cơ quan miễn phí.

Mục tiêu đại lý tự do của Boston Celtics đã bỏ lỡ: 2. Yuta Watanabe

Xạ thủ 6’9 là mục tiêu được đồn đại của Celtics, nhưng anh ấy đã quyết định tái hợp với Kevin Durant trên Phoenix Suns. Watanabe đạt trung bình 16,0 phút cao nhất trong sự nghiệp mỗi trận ở mùa giải trước khi anh ấy sút 44,4% từ cự ly 3 điểm. Có một số người theo đuổi kẻ bắn súng, bao gồm cả Boston, nhưng đến Phoenix là một quyết định dễ dàng.

The Suns thiếu chiều sâu và đang tìm cách điền vào danh sách của họ sau Durant, Devin Booker và Bradley Beal. Yuta Watanabe có thể đạt đỉnh cao trong sự nghiệp trong vài phút, và Phoenix nên tranh chấp. Người đóng vai 28 tuổi có thể yêu cầu gì hơn nữa ở công ty tự do?

Boston Celtics đã bỏ lỡ hai mục tiêu ở cánh vào ngày 30 tháng 6, nhưng vẫn còn rất nhiều tài năng có sẵn trên thị trường mở.

Kế tiếp: J-Rich trở lại đội cũ

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 01/07/2023 lúc 09:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 09:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *