2 lượt chọn từ SL W Cavs trước Grizzlies

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cleveland Cavaliers tiếp tục chuỗi trận nóng bỏng của họ tại Summer League, khi họ thắng trận thứ ba liên tiếp trước Memphis Grizzlies. Họ hiện đang có thành tích tốt nhất tại Summer League là 3-0.

Cavaliers đánh bại Grizzlies, khi họ giành được 23 điểm, điều thú vị là, bằng điểm chênh lệch mà Cavs có được trước Toronto Raptors vào đêm Chủ nhật. Trong hiệp một, thế trận khá sát nút. Đây chỉ là một trò chơi chín điểm, vì vậy chắc chắn sẽ có chỗ để quay lại.

Tuy nhiên, trong hiệp thứ ba và thứ tư, Cavaliers đã hơn Memphis tới 14 điểm, giúp họ giành chiến thắng. Thương hiệu của đội bóng rổ mà Cavs chơi rất ấn tượng, khi Cleveland có 23 pha kiến ​​​​tạo so với 17 pha kiến ​​​​tạo của Memphis.

Một phần quan trọng của đêm là chín trong số 18 cú sút xa của Cleveland, tỷ lệ 50%. Sự di chuyển bóng của Cavs và những cú sút tuyệt vời từ phần còn lại của đội đã thực sự mang lại cho Cleveland động lực cần thiết để giành chiến thắng, trận đấu mà họ hiện đang đối đầu với Chicago Bulls vào thứ Năm với tất cả động lực trên thế giới.

Chiến thắng của Cavs thực sự ấn tượng, vì họ có hiệu số điểm cao nhất so với bất kỳ đội nào ở Summer League, +16,7 điểm mỗi trận. Toàn đội đã làm việc chăm chỉ để vượt qua các đối thủ của họ, và giờ đây họ có cơ hội tuyệt vời để giành chức vô địch Summer League.

Phong cách bóng rổ của đội họ rất ấn tượng, nhưng, có hai cầu thủ thực sự nổi bật tối nay. Các bạn, chúng ta sẽ làm được điều đó sau một phút nữa. Trước khi tìm hiểu về hai người chơi đó, chúng ta hãy xem xét một số người đóng góp quan trọng khác.

Craig Porter Jr. đã chơi rất tốt với tư cách là cầu thủ thứ sáu của đội, ghi được 12 điểm và sáu lần bật lại, cùng với hai bàn tấn công. Anh ấy cũng có sáu pha kiến ​​​​tạo, một lần cướp bóng và có điểm cộng trừ tốt thứ hai của Cavaliers trong suốt trận đấu là +22.

Khalifa Diop cũng chơi khá tốt. Mặc dù anh ấy chỉ có hai điểm, nhưng khả năng phòng thủ của anh ấy đã ở đó. Anh ấy cũng giành được 9 rebound, điều này rất quan trọng. Trận đấu phục hồi đã giúp Cleveland giành chiến thắng, vì họ có lợi thế phục hồi cộng thêm năm trong suốt trận đấu.

Với tất cả những gì đã nói, đây là hai điểm nổi bật của tôi trong trận thắng Cavs, với sự tham gia của hai ngôi sao của Cleveland trong trận đấu mới nhất.

Kế tiếp: Mang về nhà #1

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 11/07/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 13:44 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *