2 kỳ vọng thực tế cho thương vụ Niang Cavs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Dựa trên những tin đồn dẫn đến việc bắt đầu NBA Free Agency liên quan đến cách tiếp cận của Cleveland Cavaliers, động thái mà họ thực hiện không có gì đáng ngạc nhiên.

Cleveland tái ký hợp đồng 2 năm với Caris LeVert, ký hợp đồng 3 năm với Georges Niang và sau đó thực hiện giao dịch ký kết để mua Max Strus từ Miami Heat. Cleveland cuối cùng sẽ giao dịch Damian Jones trong một thỏa thuận với Utah Jazz, và ngay sau đó, ký hợp đồng hai năm với Ty Jerome.

Không có gì bí mật khi Cavaliers cần tăng cường nỗ lực bắn vòng ngoài để nhường chỗ cho Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley. Rất may, Wine and Gold dường như đã làm được điều đó, đặc biệt là với các động thái dành cho Strus và Niang.

Việc bắn súng theo chuyển động của Strus sẽ mang lại cho Cavaliers một yếu tố khác biệt và điều đó sẽ làm giảm bớt nguy cơ đình trệ trong các tài sản cố định, nhưng người ta cũng không thể loại trừ tác động của việc bắn súng của Niang.

Niang cũng được đồn đại là mục tiêu chính trong mùa giải của Wine and Gold, và trong những mùa giải gần đây với Philadelphia 76ers, và trước đó là với Jazz, khả năng bắt và bắn của anh ấy đã tạo nên sự khác biệt cho cả hai. Vì vậy, theo những dòng đó, người hâm mộ Cavs nên mong đợi câu lạc bộ nhận được gì từ Niang một cách thường xuyên từ đây?

Ở đây, chúng tôi sẽ đưa ra hai kỳ vọng thực tế cho việc mua lại Niang Cavs này trong những năm tới.

Hãy bắt đầu với điều đầu tiên mà người hâm mộ nên thấy từ Niang, 30 tuổi, người đã thực sự thể hiện sự hiện diện của mình trong những mùa giải gần đây với Philly và Utah, và sẽ tạo động lực cho Cavs từ đây.

Kế tiếp: Kỳ vọng thực tế Không. 1 để ký Niang

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 16/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *