2 kỳ vọng thực tế cho mùa giải Cavs 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải năm 2023 là mùa giải mà Cleveland Cavaliers cần thực hiện các bước để tiếp tục xây dựng chiến dịch 2022-23 của họ.

Đối với Cavaliers, mùa giải vừa qua là một thành công ở một mức độ nào đó khi đội đã thắng 51 trận. Đây là lần đầu tiên Cleveland lọt vào vòng loại trực tiếp mà không có LeBron James trong danh sách kể từ mùa giải 1997-98, và Cleveland sẽ xác nhận vị trí số một. 4 trong Hội nghị Đông. Có nhiều lý do để mong chờ hậu mùa giải với tư cách là một người hâm mộ Rượu và Vàng.

Thật không may cho Cavaliers, những kỳ vọng trong đội và người hâm mộ đã hy vọng điều đó sẽ không xảy ra. Hạt giống số năm, New York Knicks đã thành công với Cavs, khi họ gửi được Rượu và Vàng chỉ sau năm ván đấu, đồng thời kết thúc mùa giải của Cavs trên sân nhà của họ.

Cleveland không có cơ bắp trên kính và bộ tứ cầu thủ chủ chốt của họ là Darius Garland, Donovan Mitchell, Evan Mobley và Jarrett Allen không nhất quán. Allen và Mitchell đã có ba trận đấu gần đây rất đáng thất vọng, nhưng không phải cứ ngồi dự bị là được miễn tội, JB Bickerstaff cũng vậy.

Tuy nhiên, đã đến lúc Cavaliers phải hướng về phía trước, và mùa giải này, Cleveland cần ưu tiên bổ sung khả năng bắn vòng ngoài và / hoặc trợ giúp từ cánh, có thể là phương án dự phòng lớn và có thể là người bảo vệ điểm thứ ba cho vòng quay. Cavs cần có chiều sâu để chơi nhiều hơn, cho cả mùa giải 2023-24, và hy vọng, một trận playoff đáng chú ý sẽ diễn ra ở vòng tiếp theo.

Với ý nghĩ đó, ở đây, chúng ta sẽ xem xét hai kỳ vọng thực tế đối với Cavaliers cho mùa giải năm 2023, đây sẽ là một kỳ vọng quan trọng.

Đầu tiên liên quan đến nhu cầu rõ ràng.

Kế tiếp: Kỳ vọng thực tế Không. 1 cho mùa giải Cavs 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *