2 kỳ vọng cho năm mới của Emoni Bates

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chỉ với một lượt chọn trong NBA Draft hôm thứ Năm, Cleveland Cavaliers đã đi tiếp với Emoni Bates của Đông Michigan ở vị trí thứ 49 chung cuộc. Cao khoảng 6’9″, Bates là một khẩu súng phun lửa hoàn chỉnh với khả năng bắn hoàn toàn không thể tin được. Anh ấy xuất sắc trong việc thực hiện các cú rê bóng, cho dù đó là một cú kéo lên, lùi lại hay một cú sút ngang. Bates có tầm đánh xa và đã thể hiện khả năng hạ gục các cú đánh bắt bóng và đánh bóng.

Tại sao Emoni Bates là lựa chọn vòng hai?

Tại sao Emoni Bates rơi xuống thứ 49 mặc dù có khả năng bốc thăm? Đầu tiên, phong cách tấn công được chơi trong những năm anh ấy thi đấu cho Đông Michigan không giống với vai trò của anh ấy trong một pha phạm lỗi NBA. Bates thường lừa bóng trong thời gian lớn của đồng hồ bắn và thử nhiều động tác khác nhau dẫn đến những cú nhảy khó (điều mà anh ấy thường làm). Tuy nhiên, trong pha phạm lỗi của Cavs, Bates sẽ không được tự do rê bóng trong suốt thời gian ghi bàn và anh ấy sẽ cần phải điều chỉnh lối chơi của mình để đóng góp một cách hiệu quả.

Một lý do quan trọng khác khiến anh ấy tụt xuống thứ 49 chung cuộc là khả năng phòng ngự của anh ấy. Mặc dù Bates có chiều cao tuyệt vời, nhưng sải cánh của anh ấy không tương xứng với điều đó và khả năng thể thao của anh ấy không đủ để bù đắp. Anh ta không có tốc độ để bảo vệ những người bảo vệ NBA và không đủ sức mạnh để bảo vệ những đôi cánh lớn hơn. Hơn nữa, có những trường hợp anh ấy dường như thiếu nỗ lực và dường như anh ấy không quan tâm.

May mắn cho Bates, anh sẽ bước sang tuổi 20 vào tháng 1 và có nhiều thời gian để phát triển thành một cầu thủ NBA chất lượng. Cho dù đó là thông qua việc chơi ở G-League hay luyện tập với đội hàng ngày, việc tích lũy kinh nghiệm chuyên môn có thể định hình Emoni Bates là ai ở NBA. Mặc dù không chắc Bates sẽ giành giải Tân binh của năm, đây là hai kỳ vọng thực tế cho mùa giải tân binh của anh ấy.

Kế tiếp: đánh mạnh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 25/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 2:34 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *