2 dưới sự giám sát của các bác sĩ thú y tiền tuyến, những người có thể giúp băng ghế dự bị CLE

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tuần trước, những người hâm mộ bóng rổ trên toàn thế giới đã theo dõi NBA Draft 2023 để biết lứa tài năng mới nhất của giải đấu sẽ thi đấu ở đâu. Không có gì ngạc nhiên khi Victor Wembanyama được chọn chung cuộc bởi San Antonio Spurs. Lựa chọn của anh ấy được theo sau bởi Brandon Miller đến Charlotte Hornets, sau đó lựa chọn thứ ba chứng kiến ​​​​Scoot Henderson đến Portland Trail Blazers. Bất chấp một số tin đồn thương mại, Cleveland Cavaliers đã không tiến lên trong vòng đầu tiên, thay vào đó chọn đứng vững và đưa Emoni Bates ra khỏi Đông Michigan với lượt chọn thứ 49 của họ.

Dự thảo luôn là một trong những khoảng thời gian hấp dẫn nhất tại NBA – đó là khởi đầu của hành trình cho tất cả những cầu thủ trẻ này. Một số người trong số họ đã là những tài năng đã được chứng minh, trong khi những người khác có thể được coi là ít hơn các dự án cho nhóm. Dù bằng cách nào, bản dự thảo là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng mọi cầu thủ trong giải đấu đều phải bắt đầu từ đâu đó.

Khi nói đến quỹ đạo của Cavs, họ đang ở một ngã tư thú vị trong dòng thời gian của mình. Mặc dù Emoni Bates chắc chắn là một cầu thủ trẻ thú vị để bổ sung vào danh sách này – nhưng có vẻ hợp lý hơn nếu Bates dành phần lớn thời gian trong năm đầu tiên chơi cho Cleveland Charge ở G League để thực sự trau dồi kỹ năng ghi bàn hiệu quả của mình. . Có vẻ như anh ấy cũng sẽ làm như vậy, thông qua một thỏa thuận song phương.

Như đã nói, Cavaliers hiện đang ở thời điểm mà họ cần bắt đầu tập trung nhiều hơn vào những cựu binh đã được chứng minh để bổ sung vào danh sách, thay vì chờ đợi những cầu thủ trẻ phát triển thành thứ mà họ có thể sử dụng cho một trận playoff khác. Điều đó không có nghĩa là Cleveland không nên tiếp tục phát triển và tìm kiếm những tài năng trẻ, nhưng điều đáng nói hơn là đội này đã tương đối trẻ – và bằng cách bổ sung thêm một số tài năng kỳ cựu vào đó, Cavs có thể thấy một sự cải thiện lớn trong năm nay.

Một lĩnh vực đặc biệt mà Cleveland có thể sử dụng, đó là chiều sâu, đặc biệt là khi ghi bàn từ băng ghế dự bị. Giờ đây, Cavs và Caris LeVert được cho là có mối quan tâm chung trong việc tái ký hợp đồng vào mùa hè này với mức giá phù hợp, và trong khi LeVert có thể là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời từ băng ghế dự bị nếu được đặt vào vai trò đó, Cleveland vẫn cần tìm kiếm thêm một số cầu thủ kỳ cựu hơn. sự hiện diện.đến đơn vị thứ hai.

Trong suốt phần này, chúng ta sẽ xem xét hai cựu chiến binh ít được biết đến mà Cleveland có thể bổ sung thông qua đại lý tự do để cải thiện điểm số trên băng ghế dự bị của họ.

Kế tiếp: Mục tiêu 1: Donovan Mitchell đoàn tụ với các đồng đội Jazz cũ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 14:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 2:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *