2 cuộc đoàn tụ tiềm năng để khám phá vào mùa hè này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Thật đau đớn khi chứng kiến ​​Cleveland Cavaliers để thua New York Knicks trong 5 trận ở loạt trận đầu tiên của họ. New York đã hủy diệt Cleveland trên kính, khiến có vẻ như tất cả các vở kịch hối hả đều có ý nghĩa, có những cú sút lớn khi họ cần thay vì phục hồi thế tấn công của họ, và Cavs chỉ tấn công không thành công.

Tuy nhiên, người ta không nên rơi vào dòng suy nghĩ phản ứng thái quá từ loạt phim này và mùa trước. Cavaliers đã có một mùa giải bình thường và họ đã có những bước tiến vượt bậc, điều đó không nên bị hạ giá.

Cleveland có thành tích tốt thứ tư trong Hội nghị phía Đông là một thành tích không nhỏ. Chiến dịch 2022-23 chắc chắn là chiến dịch mà Wine and Gold có thể xây dựng và ngay cả khi thất bại trong trận đấu loại trực tiếp, đó là điều mà nhóm sẽ học hỏi.

Mặc dù vậy, có vẻ như Cavaliers sẽ phải tìm cách nào đó để tiếp tục cải thiện. Một mùa giải khác dành cho những chàng trai trẻ hơn có thể và sẽ tạo ra sự khác biệt, nhưng có thể hiểu được việc Cavs dường như đang tìm kiếm sự trợ giúp về cánh thông qua thương mại và/hoặc chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Tuy nhiên, Cleveland có khả năng tái ký hợp đồng với Caris LeVert để xem xét, tuy nhiên, Cleveland có Quyền gia cầm của mình đối với một thỏa thuận mới. Từ đó, Rượu và Vàng trên thực tế nên được thiết lập để có Miễn thuế cho người không phải nộp thuế ở mức trung bình khoảng 12,2 triệu đô la.

Với MLE đó và/hoặc thông qua thương mại, tất nhiên, trợ giúp về cánh/bắn súng là một điều, và điều này không có nghĩa là Cleveland không nên làm điều đó, nhưng việc tìm kiếm tính hợp pháp hơn trong dự phòng 4 và 5 cũng sẽ không ảnh hưởng gì, thông qua giao dịch thân thiện với nhóm . Hai cựu Cavaliers cũng có thể là những sự bổ sung vững chắc trong lĩnh vực đó.

Như đã nói, một số cựu Cavs sẽ hợp lý để đội cân nhắc mang về vào mùa hè này.

Chúng ta sẽ bắt đầu với một người chơi có số gần như chắc chắn sẽ nghỉ hưu vào một ngày nào đó trên xà nhà tại Rocket Mortgage FieldHouse.

Kế tiếp: Khoảng cách lớn Cavs có thể sử dụng chống lại New York

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *