2 chuyên nghiệp, 1 lừa đảo Cavs ký Kelly Oubre Jr.

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kết thúc mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp với trung bình 20 điểm mỗi trận, Kelly Oubre Jr. có vẻ như rất phù hợp với đội Cleveland Cavaliers thiếu cánh. Cao 6 foot 6 với sải cánh 7 foot 3, Oubre sở hữu thân hình nguyên mẫu cho một cánh hai chiều thành công ở NBA ngày nay. Cầu thủ kỳ cựu NBA 8 năm này liên tục được liên kết với Cavs trong suốt mùa giải trước và vẫn là mục tiêu được đồn đại của họ khi anh ấy gia nhập công ty tự do.

Ở tuổi 27 và sắp hết hợp đồng 2 năm, Oubre có thể đang tận dụng mùa giải ghi bàn tốt nhất trong sự nghiệp của mình. Nếu trong tầm giá hợp lý, Oubre có những phẩm chất giúp anh trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để khỏa lấp cốt lõi của Cavs. Dưới đây là hai ưu và một nhược điểm cần xem xét đối với việc Cavaliers ký hợp đồng với Kelly Oubre trong công ty tự do.

Pro No. 1: Chiều dài và khả năng phòng thủ của Kelly Oubre

Nhờ thể chất ưu tú của mình, Oubre được biết đến như một hậu vệ luôn mạnh mẽ trong thời gian thi đấu cho Phoenix Suns. Tuy nhiên, tác động phòng thủ của anh ấy đã không nhất quán trong thời gian gần đây. Sự thay đổi từ việc ở trong một đội đang gặp khó khăn sang gia nhập một đối thủ cạnh tranh có thể tái khẳng định cam kết của anh ấy ở khâu phòng ngự.

Với việc Evan Mobley và Jarrett Allen cung cấp khả năng phòng thủ bên trong vững chắc, Oubre sẽ không được kỳ vọng trở thành hậu vệ khóa chính mà thay vào đó, họ sẽ đóng góp tích cực vào phần cuối của khu vực đó. Trong loạt trận đấu với New York Knicks, Cavs đã chọn chơi Cedi Osman nhiều hơn để bắn anh ta, để lộ khả năng nhanh nhẹn hạn chế của anh ta trước những người bảo vệ của Knicks và cho phép những người chơi như Jalen Brunson kiểm soát trò chơi. Bằng cách thêm Oubre, Cavs sẽ có một người có thể chuyển sang đá hộ công mà vẫn tạo ra ảnh hưởng nhờ thể chất ấn tượng của anh ấy.

Kế tiếp: Pro No. 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 29/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 10:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *