2 Cavs trẻ nên cân nhắc ký hợp đồng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Rõ ràng là các bánh răng chủ chốt của Cleveland Cavaliers đã gần như không chơi đúng với tiêu chuẩn của họ trong trận thua ở loạt trận đầu tiên của Cleveland trước New York Knicks. Bốn cầu thủ cốt lõi của Cavaliers sẽ tốt hơn, và điều đó thực sự công bằng khi nói; bốn người đàn ông không thể tham gia thành một nhóm trong bộ truyện.

Tuy nhiên, vẫn phải tự tin với Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley, và có lý do để tin rằng Jarrett Allen có thể trở lại ở mùa giải tới và ở vòng loại trực tiếp từ đây, anh ấy vẫn có thể giúp ích cho nhóm này, đặc biệt nếu anh ấy tiến bộ trong một số khu vực. .

Cavs cũng cần giải tỏa những cầu thủ nòng cốt. Về mặt khách quan, rõ ràng là Cavaliers cần tìm cách bắn xung quanh Garland và Mitchell tốt hơn để mang lại cho đội nhiều điểm nổi bật hơn ở cánh và có vẻ thực tế khi nghĩ đến khả năng nâng cấp cánh thông qua trao đổi và/hoặc đại lý tự do là có thể -save bên ngoài mùa giải này.

Ngoài ra, còn có những điều chỉnh khác có thể xảy ra bên lề, bên ngoài ngoại hình của cánh và liệu Caris LeVert có được tái ký hợp đồng vào mùa hè này hay không. Cleveland dường như đang tìm cách cải thiện độ sâu bảo vệ điểm dự bị của họ, vì Ricky Rubio đã không còn xuất sắc trong mùa giải này và không còn trẻ nữa.

Từ đó, Cavs sẽ là khôn ngoan khi nhắm mục tiêu dự phòng 5 trong đại lý miễn phí có lẽ với một số Miễn thuế cho người không phải nộp thuế ở cấp trung bình (khoảng 12,2 triệu đô la). Cleveland cần thêm tính hợp pháp ở đó từ Robin Lopez, và việc cải thiện chiều sâu 4 người bên ngoài Evan Mobley cũng có thể được thực hiện.

Ở đây, chúng tôi sẽ đề xuất một số cầu thủ trẻ có thể hỗ trợ băng ghế dự bị của Cavs và cải thiện triển vọng tấn công của băng ghế dự bị.

Tùy chọn đầu tiên trong số hai tùy chọn 5 hậu vệ mà chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn ở đây có thể mang lại cho băng ghế Rượu và Vàng những động lực khác nhau.

Kế tiếp: Một người chơi có thể thêm một số điểm nổi bật vào điểm băng ghế dự bị

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *