2 Cavs trao đổi để đưa Isaac Okoro về nhà mới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong NBA Draft 2020, Cleveland Cavaliers đã chọn Isaac Okoro, một cầu thủ chạy cánh cao 6 foot 5 trong số Auburn hạng 5 chung cuộc. Kể từ đó, Okoro vẫn ổn, không có gì ngoạn mục. Tuy nhiên, vì Cavaliers hiện đã thêm Max Strus thông qua ký kết và giao dịch, đồng thời ký lại Caris LeVert, nên nhu cầu về Okoro trong đội không còn nữa.

Tất nhiên, anh ấy vẫn có thể có thời gian thi đấu, nhưng thật hợp lý khi tin rằng Okoro sẽ không góp mặt trong đội trong mùa giải 2024-25.

Okoro là một trong ba người chơi Cavs hiện có thể sử dụng được sau khi đại lý miễn phí. Okoro vẫn còn trẻ và còn rất nhiều cơ hội để phát triển. Thật không may, những hạn chế tấn công của anh ấy đôi khi có thể vượt quá khả năng phòng thủ của anh ấy. Anh ấy có thể là hậu vệ biên tốt nhất của Cavaliers, nhưng vì anh ấy không thể tấn công nhiều nên thời gian thi đấu của anh ấy đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhìn vào số liệu thống kê của anh ấy, anh ấy ghi trung bình 6,4 điểm, 2,5 rebounds và 1,1 kiến ​​​​tạo vào năm ngoái. Anh ấy không thực hiện nhiều cú sút, vì anh ấy chỉ tung ra 4,7 cú sút mỗi trận ở mùa giải trước. Anh ấy sút được 36,3% từ cự ly xa, nhưng vì anh ấy sút quá ít nên nó không thực sự tạo nên chiến thắng.

Kể từ khi sự nghiệp của anh ấy bắt đầu, thời gian thi đấu và vai trò của anh ấy giảm dần mỗi năm. Trong mùa giải đầu tiên, anh ấy đá chính toàn thời gian. Trong năm thứ hai, anh ấy bắt đầu hầu hết mọi trận đấu, ngoại trừ một số trận, nhưng số phút thi đấu của anh ấy giảm đi một chút. Ở mùa giải trước, anh ấy đá chính không nhiều và số phút thi đấu của anh ấy giảm đi rất nhiều.

Điều đó đặt ra câu hỏi, liệu Cavaliers có thể đánh đổi Okoro để mang lại cho Okoro một khởi đầu mới và mang đến cho họ một cầu thủ tốt hơn cho đội của họ không?

Chắc chắn, một số đội muốn xem xét Okoro và xem liệu anh ấy có còn tiềm năng nào chưa được khai thác trong xe tăng hay không.

Trong trường hợp đó, đây là hai giao dịch để cung cấp cho Okoro một ngôi nhà mới.

Bàn đầu tiên sẽ ghi điểm dự phòng 5 cho Cleveland.

Kế tiếp: Cavaliers có một trung tâm dự phòng thậm chí còn tốt hơn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *