2 Cav trẻ được hưởng lợi lớn từ việc ký hợp đồng với TT

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tuần trước, có một chút tin vui khi Cleveland Cavaliers được cho là đã ký hợp đồng với ông lớn Tristan Thompson với bản hợp đồng có thời hạn một năm, có vẻ thân thiện với đồng đội. Thompson đã gắn bó với Cavaliers trong chín mùa giải và được Cleveland chọn tham gia NBA Draft 2011 giống như Kyrie Irving.

Thompson là một trong những cầu thủ đóng vai trò quan trọng hơn trong lịch sử của Cavaliers, với khả năng ngấu nghiến rất nhiều pha phản công, thực hiện những pha tấn công dồn dập bằng sự kiên cường, bám đuổi không ngừng và anh ấy là một hậu vệ chất lượng.

Những đóng góp của anh ấy đã được thể hiện trong bốn lần lọt vào NBA Finals trong giải LeBron James Return, cũng như trong lần trở lại NBA Finals 2016 đó. Trong chín mùa giải của anh ấy với Cleveland, Thompson đứng thứ ba trong lịch sử đội về số lần bật bóng, thứ sáu về số lần cản phá và thứ bảy về số trận đã chơi.

Sau nhiều năm cạnh tranh với Cavaliers, Thompson sẽ giúp họ xây dựng lại lần thứ hai sau sự ra đi của LeBron, vì anh ấy sẽ gắn bó với Wine and Gold thêm hai mùa giải nữa kể từ đó trước khi ký hợp đồng với Boston Celtics vào mùa giải 2020. .

Bởi vì, Thompson sẽ trở lại, giao dịch trước mùa giải 2021-22 với Sacramento Kings, đội sau đó sẽ đổi anh ta cho Indiana Pacers trước thời hạn năm 2021. Anh ấy sẽ kết thúc mùa giải với Chicago Bulls sau một thời gian ngắn thi đấu cho Indiana.

Thompson ngồi ngoài mùa giải 2022-23 trước khi thi đấu ít với LeBron và Los Angeles Lakers ở Vòng loại trực tiếp năm 2023.

Thompson có thể không dự kiến ​​​​sẽ có một vai trò quan trọng trên sân trong mùa giải tới vào thời điểm này, nhưng anh ấy sẽ là một nguồn lực kỳ cựu có giá trị và trưởng phòng thay đồ cho nhóm Cleveland này, và kinh nghiệm thi đấu playoff của anh ấy sẽ giúp ích.

Đối với một nhóm đang trên bờ vực tranh chấp, những đóng góp đó sẽ có ý nghĩa rất lớn và đối với một số cầu thủ trẻ chủ chốt của Cavs, Thompson, người sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 3 tới, có thể tạo ra tác động lâu dài.

Đặc biệt, hai cầu thủ của Cavs sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự trở lại của Thompson.

Chúng tôi sẽ nêu bật hai Cavaliers trẻ ở đây, bắt đầu với cầu thủ năm thứ ba đang lên.

Kế tiếp: Một ông lớn đang trên đà phát triển

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *