2 cầu thủ cấp tối thiểu mà Cavs vẫn có thể ký

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Với các bản hợp đồng đại lý miễn phí lớn của Cleveland Cavaliers, không có nhiều giới hạn dành cho Cleveland. Rất có thể, cầu thủ tiếp theo mà Cavs ký hợp đồng có thể có một hợp đồng tối thiểu, điều đó không sao cả. Những cầu thủ ở cấp độ tối thiểu để lọt vào danh sách không phải là điều xấu, đó là tiêu chuẩn ở NBA.

Tuy nhiên, ngay cả với những cầu thủ có trình độ tối thiểu, Cleveland vẫn muốn có những cầu thủ có thể ra sân. Việc ký hợp đồng với những người chơi ngẫu nhiên ở mức tối thiểu không phải là một ý tưởng thông minh, ngay cả khi họ hiếm khi chơi. Những người chơi tối thiểu thường là những cựu binh đã trải qua những năm tháng chất lượng cuối cùng của họ ở NBA và cố gắng ở lại giải đấu hoặc đi đâu đó để giành chức vô địch. Một số cựu binh trẻ đang tìm cách chứng tỏ bản thân cho mùa giải tới là những người khác cũng có thể là ứng cử viên.

Vẫn còn rất nhiều đại lý miễn phí còn lại trên thị trường. Những người chơi như PJ Washington, Grant Williams và Kelly Oubre Jr. là một số đại lý miễn phí tốt nhất vẫn còn sót lại trên thị trường. Mặc dù có khả năng Cavaliers sẽ không thể ký hợp đồng với bất kỳ ai tầm cỡ đó trừ khi việc ký kết và giao dịch xảy ra hoặc một trong những người chơi đó ký hợp đồng với mức tối thiểu.

Cavaliers thực sự cần gì ở một cầu thủ có hợp đồng tối thiểu? Nhiều khả năng, họ muốn có một anh chàng trong phòng thay đồ, người có thể là người chỉ huy giọng hát và sẽ không phải thi đấu nhiều phút. Những cầu thủ như Danny Green gia nhập Cavs năm ngoái là một ví dụ hoàn hảo. Green không thực sự chơi nhiều phút, nhưng có tên trong danh sách lãnh đạo kỳ cựu, và rõ ràng là trận đấu đã diễn ra.

Cavaliers có vẻ sẽ trở thành một đội bóng tuyệt vời vào năm tới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy các cầu thủ muốn chơi cho Cleveland. Cavs có thể thành công ở vòng loại trực tiếp vào tháng 4 tới và hơn thế nữa, và cầu thủ tự do mà họ đã ký sẽ giúp ích rất nhiều cho khát vọng vô địch của họ.

Như đã nói, đây là hai đại lý miễn phí mà Cavaliers có thể ký với mức tối thiểu.

Chúng ta sẽ bắt đầu với miếng bảo vệ vành.

Kế tiếp: Bảo vệ vành đỉnh cao

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 13:30 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 13:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *