2 cách mà bản hợp đồng của Bamba có thể giúp ích cho Cavaliers

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Vị trí dự phòng 5 là vị trí mà Cleveland Cavaliers có thể sử dụng một cầu thủ có ý nghĩa cho việc xoay vòng của họ, mặc dù đó là một nhu cầu hơi khó hiểu.

Rõ ràng, Cavaliers phải giải quyết nhu cầu của họ ở cánh và họ cần mang đến khả năng bắn vòng ngoài để hỗ trợ các cầu thủ cốt lõi của họ. Người ta phải cho rằng Cavaliers sẽ làm điều đó trong mùa giải, và Cleveland phải được liên kết với nhiều mục tiêu cánh, cho dù những mục tiêu đó có khả năng thông qua thương mại hay đại lý tự do.

Tuy nhiên, nhìn lại, Cleveland cần tìm một vị trí khác cho dự phòng 5, để giảm bớt một số khối lượng công việc cho Jarrett Allen và/hoặc ở một mức độ nào đó, Evan Mobley. Cleveland đã được đồn đại là nhắm mục tiêu đến những người như Naz Reid, Mason Plumlee và Drew Eubanks, trong số những người khác, và mỗi người chơi đó có thể là những người chơi thông minh.

Điều đó nói rằng, một anh chàng có thể là mục tiêu bị đánh giá thấp trong mùa giải này có thể giống như Mo Bamba. Bamba vẫn chưa phải là cầu thủ tự do không hạn chế, nhưng có vẻ như hợp đồng trị giá 10,3 triệu đô la của anh ấy sẽ không được đảm bảo hoàn toàn bởi Los Angeles Lakers, đội bóng hiện tại của anh ấy. Nếu Bamba được miễn vào ngày đảm bảo 29 tháng 6, anh ấy sẽ có mặt trên thị trường trong cơ quan miễn phí sắp tới.

Với khả năng đó, anh có thể là sự đón nhận chất lượng của Cavs cho lối chơi hai chiều của mình.

Bamba có thể chứng tỏ là một sự bổ sung chất lượng cho Cavaliers, vì cách anh ấy có thể tác động đến trận đấu ở cả hai đầu.

Chúng ta sẽ bắt đầu với hàng phòng ngự, nơi mà thể hình to lớn của Bamba và cách anh ấy sử dụng chiều dài của mình sẽ tạo ra sự khác biệt.

Kế tiếp: Sự hiện diện phòng thủ bên trong của Bamba

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *