2 bước phát triển đáng khích lệ cho Cavaliers

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sự khởi đầu mùa giải không hề lý tưởng đối với Cleveland Cavaliers. Cleveland đang dẫn 4-6, giúp họ đứng ở vị trí thứ 11 trong Eastern Conference, và Cavaliers vẫn chưa thắng trận nào. Cleveland đã không thể tiếp tục chiến thắng trước Golden State Warriors vào tối thứ Bảy, khi Cavaliers thua một đội Sacramento Kings không thể bỏ lỡ vào đêm thứ Hai, và có được mọi thứ họ muốn khi De’Aaron Fox trở lại sau chấn thương.

Ngay từ đầu, Rượu và Vàng đã không thể cùng nhau giành được chiến thắng và Cavaliers thường không khởi đầu đủ tốt để tạo ra chiến thắng. Cho dù đó là những sai sót thường xuyên ở hàng phòng ngự, những pha đảo bóng cẩu thả hay đối thủ bị tấn công từ những cơ hội thứ hai, Cavaliers không thể duy trì tính nhất quán giữa các trận đấu.

Thành thật mà nói, chấn thương đầu mùa của Darius Garland và Jarrett Allen cũng không giúp Cleveland có khởi đầu tốt hơn. Cleveland cũng không có những cầu thủ như Ty Jerome, và gần đây là Isaac Okoro, và Ricky Rubio vẫn không ở cùng đội, vì anh ấy đã nghỉ chơi bóng rổ một thời gian để giải quyết vấn đề sức khỏe tâm thần của mình và vì lý do gia đình, điều đó đã xuất hiện.

Tất cả những gì đã nói lên, vẫn có những dấu hiệu đầy hứa hẹn, bởi vì ngay cả trên con đường mà anh ấy đã đi rất nhiều, Donovan Mitchell thường xuyên tỏ ra sắc bén cho Cleveland, Caris LeVert đã rất xuất sắc và khả năng di chuyển bóng và người của Cleveland sẽ tốt hơn theo thời gian. Cavs vẫn cần phải nỗ lực một số điều để trở thành một đơn vị gắn kết hơn trong phòng ngự và tấn công trong suốt thời gian có các cầu thủ dự bị tham gia, nhưng khi họ ăn ý hơn, Cavaliers sẽ có thể tìm thấy bước tiến của mình.

Tuy nhiên, hiện tại, có một số cầu thủ muộn đã bắt đầu tạo dựng mọi thứ cho Cavaliers, và đó là một điều tích cực, ngay cả với những thăng trầm của đội.

Đã có hai diễn biến đáng khích lệ gần đây đối với Cleveland Cavaliers.

Đầu tiên, một chàng trai trẻ dường như đang suy nghĩ về một vài điều từ trò chơi này sang trò chơi khác.

Kế tiếp: Một cầu thủ trẻ bắt đầu nghĩ đến điều gì đó

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *