2 bàn thắng quan trọng của Ty Jerome của Cavaliers trong mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi Cleveland Cavaliers ký hợp đồng với Ty Jerome như một bước tiến sâu trong giai đoạn đại lý tự do năm 2023, đó là một sự bổ sung hợp lý, thông qua một hợp đồng hai năm trị giá 5 triệu đô la. Anh ấy là một cầu thủ giỏi về lâu dài mà bạn có thể sử dụng được ở cả hai vị trí bảo vệ, có thể thay thế khi Darius Garland và Donovan Mitchell đang lúng túng và có thể tự phòng thủ.

Jerome sẽ không phải là cầu thủ có khả năng tham gia bất kỳ cuộc trò chuyện nào về Người đàn ông thứ sáu của năm, nhưng khi có cơ hội, anh ấy có thể đóng góp cho đội của mình.

Cầu thủ 26 tuổi này hiện đang có hợp đồng hai chiều với Golden State Warriors sau khi trải qua mùa giải thứ hai và thứ ba tại NBA với Oklahoma City Thunder. Chiến dịch tân binh của anh ấy được thực hiện với Phoenix Suns, đội đã mua lại anh ấy thông qua thương mại từ Boston Celtics vài tuần sau NBA Draft 2019.

Để lái xe về nhà, Jerome không nhất thiết phải lúc nào cũng có thể ở lại trong các tình huống, và mùa giải trước, anh ấy đã ký hợp đồng hai chiều với Golden State. Mặc dù vậy, anh ấy có thể ảnh hưởng đến chiến thắng cho Cleveland nếu họ có thể tìm cách có được anh ấy vào đầu mùa giải, và với tình hình của Ricky Rubio hiện tại chưa rõ ràng, có vẻ như Jerome có thể sẽ tham gia sớm.

Vậy một số mục tiêu chính mà Jerome nên phấn đấu đạt được trong chiến dịch 2023-24 với Cavaliers là gì?

Chúng ta sẽ đi thẳng đến hai mục tiêu chính tiếp theo của Jerome, bắt đầu từ mục tiêu đầu tiên, giúp anh ấy tìm ra cách để có được thời gian luân chuyển thường xuyên với Cavs.

Kế tiếp: Mục tiêu số 1 cho Jerome vào năm 2023-24

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *