12 Celtics chưa từng chơi một phút nào

Kế tiếp1 trên 12Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Boston Celtics là một thương hiệu mang tính biểu tượng. Họ đang ngang bằng với đối thủ Lakers về số chức vô địch nhiều nhất với 17, và Celtics có tỷ lệ chiến thắng cao thứ hai trong lịch sử NBA. Không đội nào thắng nhiều trận hơn, nhưng mọi thành công của họ đều không đến từ những sai lầm.

Từ những lựa chọn sai lầm cho đến những cầu thủ sai lầm, Celtics không lạ gì với những sai lầm. Họ rất giỏi trong việc vực dậy và xây dựng các đối thủ cạnh tranh khác. Brad Stevens đã nhảy từ huấn luyện viên trưởng lên văn phòng chính và giúp Boston tiếp tục tranh giành danh hiệu. Họ đang khao khát bứt phá và giành được 18 chức vô địch sau khi vào chung kết đại hội ở 5 trong 7 năm qua.

Một trong những hiện tượng kỳ lạ hơn ở NBA là các đội tuyển cầu thủ và để họ ra đi trước khi họ kịp nhìn thấy sàn đấu. Nó xảy ra trong các giao dịch ban đêm dự thảo vì liên đoàn từ chối hoàn tất các giao dịch cho đến khi quá trình tố tụng kết thúc. Các đội đôi khi có được nhân tài chỉ để nhanh chóng chuyển hướng họ. Celtics không xa lạ gì và đã để một số cầu thủ có kỹ năng bước ra khỏi cửa trước khi được ra sân một phút.

Boston Celtics chưa từng thi đấu một phút nào

12. Lee Damion

Lee đã ra đi vào năm 2016 và ký hợp đồng với Celtics vào tháng 9. Người gác đền cao 6’5 không đưa đội hình ra khỏi trại huấn luyện và chơi hai mùa giải tiếp theo chủ yếu ở G League trước khi ký hợp đồng hai chiều với Warriors vào năm 2018.

Đó chính là cú đánh mà Lee cần. Anh ấy trở thành cầu thủ luân phiên vào năm 2020 với trung bình 12,7 điểm, 4,9 rebounds, 2,7 kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp mỗi trận. The Dubs gặp khó khăn trong mùa giải đầu tiên, nhưng Lee vẫn tiếp tục tham gia vòng quay của họ cho đến hết giải vô địch năm 2022. Anh ấy chơi gần 20 phút mỗi trận trong mùa giải thông thường và có thời gian thi đấu ở 16 trong số 22 trận playoff của họ.

Damion Lee rời đến Phoenix vào mùa giải năm 2022 và vẫn là người đóng vai trò 20 phút mỗi trận cho Suns. Boston Celtics có cơ hội giữ người bảo vệ 6’5, nhưng anh ấy vẫn chưa sẵn sàng cho vai trò NBA ở cấp độ đó.

Kế tiếp: Top 5 pick biến mất quá nhanh

Kế tiếp1 trên 12Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *