10 mục tiêu đổi PG cho Celtics sau trận thua Marcus Smart

Kế tiếp1 trên 10Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi thua Miami Heat trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông, rõ ràng là Boston Celtics cần bổ sung một ông lớn có đầu óc tấn công vào hàng công. Celtics đã lãng phí rất ít thời gian để đạt được điều đó bằng cách mua Kristaps Porzingis trong một giao dịch ba đội từ Washington Wizards.

Vấn đề duy nhất đối với việc thực hiện một bước tiến lớn là thực tế là nó phải trả giá bằng Marcus Smart, một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội ở sân sau. Và với bí ẩn xung quanh khả năng sẵn sàng của Malcolm Brogdon để bắt đầu mùa giải, Celtics (ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại) ngồi với khả năng xoay vòng sân sau của Derrick White, Jaylen Brown và Payton Pritchard.

Việc bạn có tin rằng Giao dịch thông minh là một ý tưởng tốt hay không không phải là vấn đề. Việc di chuyển đã được hoàn thành và không thể hoàn tác. Bạn phải tưởng tượng rằng sau khi giao dịch với Smart, Celtics gần như phải thực hiện một thỏa thuận khác để tạo thêm chiều sâu cho đường lùi.

Celtics đã không đề phòng với lượt chọn đơn độc của họ (sau một vài lần bị ngã) ở vòng hai của NBA Draft 2023, vì vậy, thật công bằng khi cho rằng nếu họ thực hiện một động thái để tăng cường sức mạnh cho phần sân sau, thì điều đó sẽ xảy ra thông qua thương mại hoặc đại lý miễn phí. Hãy cùng khám phá một số lựa chọn giao dịch tiềm năng có thể phát sinh cho Boston trong mùa giải này.

Mục tiêu giao dịch bảo vệ 10 điểm cho Boston Celtics sau khi giao dịch Marcus Smart

Ricky Rubio, Cavaliers Cleveland

Nếu Boston Celtics muốn tạo thêm chiều sâu ở đường lùi và thiếu kiểm soát điểm xuất phát, Ricky Rubio có thể nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng. Rubio đang thực hiện một thỏa thuận rất thân thiện với đội và sẽ không cần một tài sản lớn trong một giao dịch tiềm năng với Cleveland Cavaliers. Rubio có thể không còn là cầu thủ như trước đây nhưng anh ấy có thể mang đến sự hiện diện kỳ ​​cựu cho một đội đang tìm kiếm chức vô địch vào mùa giải tới.

Rubio chỉ ghi trung bình 5 điểm và 4 pha kiến ​​tạo trong 33 trận ở mùa giải trước khi anh trở lại sau chấn thương ACL, nhưng có lẽ 1 năm dưỡng thương sẽ giúp anh trông giống con người cũ của mình hơn. Rubio 33 tuổi có thể nổi lên như một lựa chọn giao dịch ít rủi ro cho Celtics trong mùa giải này.

Kế tiếp: Tùy chọn Dự phòng Cựu chiến binh

Kế tiếp1 trên 10Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 24/06/2023 lúc 10:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 20:41 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *