10 dự thảo triển vọng nên có cho Hawks

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Atlanta Hawks. (Ảnh của Chris Covatta/Getty Images)

Dự thảo NBA sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 và Atlanta Hawks có cơ hội mang về một cầu thủ có thể giúp họ ngay lập tức với lượt chọn thứ 15 trong vòng đầu tiên. Mọi người có thể tranh luận liệu Hawks có nên cố gắng trao đổi các lượt chọn cho những người chơi kỳ cựu hay tiến lên trong bản nháp hay không nhưng chúng tôi sẽ làm như vậy khi gần đến ngày dự thảo. Hiện tại, chúng ta hãy xem xét một số triển vọng có thể có hoặc không.

Bạn có thể tranh luận liệu bạn tin rằng Atlanta cần một cầu thủ chạy cánh, một người đàn ông to lớn hay một hậu vệ khác, và ở đây chúng ta sẽ xem xét một chút về từng loại.

Dick Lớp 6’8” | 205lb – Sinh viên năm nhất Chuyển tiếp Kansas

Cánh Kansas, Gradey Dick nên đứng đầu danh sách mong muốn của Hawks. Không chắc là anh ấy sẽ ở đó khi họ chọn, nhưng nếu anh ấy vô tình trượt chân vì lý do nào đó, hãy tìm Hawks để nhanh chóng đưa ra lựa chọn. Gradey Dick là một game bắn súng cấp độ ưu tú, người có thể đánh từ bất cứ đâu trên sân. Anh ấy có thể nhắc nhở một số người hâm mộ Hawks về Kevin Huerter hoặc Bogdan Bogdanovic lực lưỡng hơn.

Jalen Hood-Schifino 6’6” | 215lb – Sinh viên năm nhất Indiana Guard

Sinh viên năm nhất Indiana Jalen Hood-Schifino là một người bảo vệ cấp cao nhất, người ở mức 6’6 ”rất khó ở cả hai đầu sàn. Anh ấy có thể chơi pick and roll, sút tốt ở tầm trung và tạo điều kiện cho bóng rổ. Anh ấy có khả năng xử lý bóng tuyệt vời và có thể nổi nóng từ phía sau vòng cung. Trò chơi của Jalen Hood Schifino làm tôi nhớ đến Jordan Clarkson.

Derrick Lively 7’1” | 230lb – Trung tâm New Duke

Người đàn ông to lớn Derrick Lively là một người bảo vệ vành đai và người phục hồi phòng thủ có thể thay đổi cuộc chơi. Anh ấy đang cố gắng ghi bàn bóng rổ tốt hơn. Anh ấy là một người to lớn, lực lưỡng, có thể nhảy và mặc dù anh ấy chỉ mới 230 tuổi, nhưng khung hình của anh ấy sẽ cho phép anh ấy tăng cân. Trò chơi và khung hình của Derrick Lively đã được so sánh với Tyson Chandler và Willie Cauley-Stein.

Leonard Miller 6’10” | 215lb – Tiền đạo chớp nhoáng của G League

Tiền đạo của G League Ignite Leonard Miller đã có một màn thể hiện tốt với G League Ignite. Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể là một cầu thủ cứng rắn trong vùng khi là một người đàn ông trên bảng và anh ấy cũng có thể dạt cánh, phòng thủ và sút ba người. Anh ấy có thể cầm bóng, lên rổ và dứt điểm bằng cả hai tay. Một so sánh mà Miller đã rút ra cho trò chơi của mình là Al Harrington.

Jett Howard 6’7” | 220lb – Chuyển tiếp sinh viên năm nhất Michigan

Tân sinh viên bảo vệ Jett Howard là con trai của cựu cầu thủ NBA và huấn luyện viên trưởng Michigan Juwan Howard. Jett Howard có thể là một trong những xạ thủ giỏi nhất trong dự thảo năm nay và sẽ được Hawks xem xét để chiếm lĩnh sàn đấu. Anh ấy rất thể thao và có thể chơi ở vị trí hộ công cũng như tiền đạo. Howard đã so sánh với Mike Miller.

Kế tiếp: 5 triển vọng khác

Kế tiếp1 của 2Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *