1 tệ, 1 tuyệt vời và 1 giao dịch công bằng cho Malcolm Brogdon

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau một mùa giải kết thúc đáng thất vọng, Boston Celtics đang tìm cách cải thiện mùa giải này. Mặc dù một cách tiềm năng để thay đổi đội hình là trao đổi Jaylen Brown, thành viên của Đội thứ hai toàn NBA, nhưng một giao dịch dễ thực hiện hơn là trao đổi Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của năm Malcolm Brogdon.

Brogdon đã được mua lại vào mùa giải trước và dự kiến ​​sẽ kiếm được 22,5 triệu đô la trong mùa giải tới. Mặc dù trên lý thuyết, việc đổi Brogdon sau một mùa giải thành công với đội có vẻ là một ý tưởng tồi, Brogdon có tiền sử chấn thương dai dẳng và không sút liên tục từ ba quả như mùa trước.

Về cơ bản, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bán cao tiền vệ kết hợp 30 tuổi, đặc biệt nếu Brad Stevens cảm thấy cần phải đại tu đội hình. Về thương vụ Malcolm Brogdon, có rất nhiều thương vụ mà Celtics có thể thực hiện.

Gói giao dịch Boston Celtics quá nhỏ

Celtics Nhận
Dorian Finney-Smith
Patty Mills

Lưới có được
Malcolm Brogdon

Mặc dù về mặt lý thuyết, Boston Celtics sẽ bán được giá cao, nhưng giá trị của Brogdon trên toàn giải đấu cũng có thể không cao như bạn mong đợi từ người chiến thắng 6MOY năm ngoái. Nếu Celtics cảm thấy cần phải đổi đôi cánh để lấy hậu vệ và giải phóng thời gian thi đấu cho Payton Pritchard, thì một thương vụ như thế này có thể hợp lý.

Trên giấy tờ, đó không phải là một giao dịch tồi. Celtics sẽ đánh đổi Brogdon để lấy một cánh 3-và-D tốt ở Finney-Smith và cũng lấy lại Patty Mills, một cựu binh giỏi và là xạ thủ từ băng ghế dự bị.

Tuy nhiên, Celtics có thể nhận được nhiều hơn cho Brogdon hơn thế này, đặc biệt nếu họ gói anh ta bằng các quân cờ và / hoặc lượt chọn khác. DFS còn hợp đồng có thời hạn thêm một năm và có giá trị tiền thấp hơn Brogdon, khiến người đàn ông 30 tuổi này có khả năng trở thành tài sản tốt hơn để hạ cánh.

Tuy nhiên, nếu Celtics đang cố gắng cải thiện đội bóng và giành chức vô địch khác vào mùa giải tới, thì thương vụ này sẽ không đạt được nhiều thành quả. Thay vì cải thiện danh sách, nó chỉ làm cho danh sách khác đi. Kết hợp điều đó với việc bắn 3 điểm DFS giảm sút ở mùa giải trước và tôi không thấy Celtics đồng ý với giao dịch này sau khi cân nhắc.

Đối với Nets, họ vốn đã nặng về cánh, đặc biệt nếu họ từ chức Cam Johnson, vì vậy việc đổi lấy Brogdon và cải thiện khả năng xử lý bóng cũng như lối chơi của họ sẽ giúp cân bằng đội hình. Từ quan điểm giá trị, họ thắng giao dịch.

Đây có vẻ như là một gói thương mại mà Nets có thể sử dụng để tiến gần đến C, nhưng có khả năng sẽ bị các đề nghị từ các đội khác trả giá cao hơn.

Vòng quay sau giao dịch

Celtics

PG: Trắng, Thông minh
SG: Nâu, Pritchard
SF: Tatum, DFS
PF: Cấp, Gallo
C: Rob, Horford

Mạng lưới

PG: Dinwiddie, Cà ri
SG: Brogdon, Harris
SF: Cầu, Thomas
PF: Johnson, O’Neale
C: Claxton, Simmons

Kế tiếp: Mua lại cựu All-Star Big

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *