1 lý do khiến người hâm mộ Bulls nên hào hứng với Giải vô địch trong mùa giải

Trong nỗ lực hiện đại hóa NBA hơn nữa và cung cấp một cách để giúp người hâm mộ giải trí trong suốt mùa giải kéo dài 82 trận thường xuyên của giải đấu, Adam Silver đã chính thức đi tiên phong trong Giải đấu NBA Trong Mùa giải. Lấy cảm hứng từ sự phổ biến quốc tế của các giải đấu bóng đá trong mùa, động thái này có thể thay đổi đáng kể cường độ của các trận đấu đầu mùa và thậm chí có thể mang lại cho Chicago Bulls cơ hội mang về nhà một số phần cứng.

Năm nay, Bulls sẽ tham gia cùng Celtics, Nets, Raptors và Magic ở bảng Đông C. NBA đã đăng tất cả sáu nhóm trên tài khoản Twitter của họ vào ngày hôm qua, với tất cả các quy tắc chính thức của Giải đấu trong mùa giải mới được thành lập tại đây.

Nếu Giải vô địch NBA trong mùa giải mới được thành lập sớm hơn một năm, thì Chicago Bulls đã có một màn trình diễn đáng ngạc nhiên.

Nếu Giải vô địch NBA trong mùa đã tồn tại vào năm ngoái và Bulls đã bốc thăm cùng một nhóm mà họ có cho sự kiện khai mạc, thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho họ so với dự kiến. Trên thực tế, đây là cách mà mỗi đội sẽ thể hiện trong các trận đấu của Nhóm mùa trước nếu chúng ta tính các lần gặp nhau trên sân nhà và sân khách đầu tiên giữa mỗi đội.

Vị trí C Đông

 • Bulls (7-1)
 • Celtics (5-3)
 • Lưới (5-3)
 • Chim ăn thịt (3-5)
 • Ma thuật (0-8)

Như bạn có thể thấy, Bulls đã có một khởi đầu rất đáng ngạc nhiên, điều này giúp giải thích cách đội đã giành được vị trí đầu bảng trong Hội nghị phía Đông bước vào năm mới. Trên thực tế, đội duy nhất hạ được Bulls một ván đấu cuối cùng là đội vào Chung kết Hội nghị Miền Đông Boston.

Trong những gì dường như là bản xem trước của những gì sẽ xảy ra trong NBA Playoffs, Miami Heat (6-2) sẽ đánh bại Milwaukee Bucks (4-4) để giành chiến thắng trong nhánh East B, trong khi Philadelphia 76ers (7-1) sẽ xưng vương Đông A trong kịch bản giả định của chúng ta. Bulls đã thắng trận đấu của họ với hiệu số chiến thắng là +66, trong khi 76ers suýt chút nữa đã vượt qua Chicago với tỷ số +73, nghĩa là họ sẽ giành được hạt giống số một của giải đấu.

Khung giải đấu trong mùa NBA (Nếu nó tồn tại vào năm 2022)

 • 76ers so với Celtics
 • Bulls vs Heat

━━━━━━━━━━━━

 • Mặt trời vs Chiến binh
 • Nuggets đấu với Mavericks

Từ đó, Philadelphia sẽ đấu với Celtics, người chiến thắng Wild Card, trong khi Bulls sẽ đối đầu với Heat ở Vòng 8. Trớ trêu thay, đây cũng sẽ là trận xem trước của giải đấu play-in, nơi Chicago suýt thua Miami để giành vị trí cuối cùng trong Vòng loại trực tiếp NBA. Mặc dù Heat cuối cùng đã tận dụng được chiến thắng này, nhưng bạn có thể kể tôi trong số rất nhiều người hâm mộ tin rằng Bulls chỉ là một lần xuất hiện trên sân của Diar DeRozan khi không đủ điều kiện đá playoff.

Tất cả những điều này muốn nói rằng bất chấp sự hoài nghi xung quanh việc giới thiệu sự kiện này, tôi tin rằng có cơ hội để sự kiện này được chú ý và giúp cung cấp lý do để xem trong những ngày dài mệt mỏi của mùa giải NBA. Giống như chúng ta đã thấy với Giải đấu Play-In, hóa ra ngay cả những người chỉ trích gay gắt nhất cũng có thể trở thành người hâm mộ. Hóa ra, xem bóng rổ tiền cược cao rất thú vị! Ai có thể tưởng tượng?

Vì vậy, ngay cả khi môn bóng rổ yêu thích của bạn gặp khó khăn với kết quả tệ hại và việc ký hợp đồng với Patrick Beverley kết thúc là điều thú vị duy nhất xảy ra với nhượng quyền thương mại của bạn trong vài tháng cuối cùng của mùa giải thông thường, thì đó chưa hẳn là kết thúc. . Mặc dù tôi rất vui khi xem Chicago Bulls nâng cao Larry O’Brien Trophy, nhưng tôi cũng không nghĩ mình sẽ từ chối ý tưởng giành được Cúp NBA. Và nếu kết quả của năm ngoái là bất cứ điều gì xảy ra, thì nó không quá xa vời như người ta vẫn tưởng.

Kế tiếp: 5 chú bò tót đáng xem ở Summer League
 • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 18:49 chiều
 • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 18:49 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *